Có nên mua đàn piano Yamaha CSP-170

Tìm hiểu: Có nên mua đàn piano Yamaha CSP-170

Bạn yêu thích một cây đàn piano điện cao cấp?

Giữa hàng ngàn cây đàn ngoài kia bạn phân vân không biết chọn sản phẩm nào?

Hãy để piano Miền Nam gợi ý cho bạn nhé !! Tham khảo bài viết Có nên mua đàn piano Yamaha CSP-170 có thể bạn lại tìm được cây đàn ưng ý đấy.

ĐÀN PIANO YAMAHA CSP 170

Có nên mua đàn piano Yamaha CSP-170

Yamaha CSP 170 dạy mọi người cách chơi các bài hát yêu thích của họ ngay từ thư viện nhạc của họ. Stream Lights, dành riêng cho CSP, di chuyển về phía từng phím hiển thị cho người dùng ghi chú nào sẽ phát và khi nào phát chúng. Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ học cũng như độ khó của việc sắp xếp đàn piano khi chúng cải thiện.

Bạn đã luôn mơ ước được học chơi những bài hát yêu thích của mình. Clavinova CSP sẽ biến giấc mơ này thành hiện thực. Bằng cách quét các bài hát trong thư viện nhạc trên thiết bị thông minh của bạn, CSP sẽ tạo ra biểu đồ hợp âm, điểm piano và sẽ hiển thị cho bạn những phím nào để chơi và khi nào, với tính năng Stream Lights trực quan. Chưa bao giờ công nghệ có thể biến giấc mơ này thành hiện thực.

Những đặc trưng của đàn piano Yamaha CSP 170 

Yamaha CSP 170  là dòng đàn piano điện được cải tiến liên tục trong quá trình tìm kiếm và tái tạo độ nhạy phím lẫn âm thanh của một cây đại dương cầm dùng trong hòa nhạc – một biểu tượng hoàn hảo của piano. Hơn 100 năm tích lũy kiến thức và chuyên môn trong việc sản xuất piano cơ, Yamaha đã tạo nên dòng đàn Clavinova như một thành quả mang đến trải nghiệm chân thực như chơi trên một cây đàn piano cơ.

Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, dòng đàn piano điện Yamaha Clavinova mang đến trải nghiệm chuẩn chất lượng piano cơ và hoàn hảo cho người chơi ở mọi cấp độ. Dòng sản phẩm này đã thành công trong việc mô phỏng độ nhạy và âm thanh từ một cây piano cơ giúp sự chuyển đổi từ âm thanh piano điện sang piano cơ trở nên liền mạch và thú vị.

Với hai cây đại dương cầm hòa nhạc nổi tiếng thế giới có sẵn chỉ bằng một nút bấm, Yamaha CSP 170 cho phép bạn chọn giai điệu piano hoàn hảo cho bản nhạc bạn muốn chơi. Mang đến nhiều âm thanh không chỉ đơn thuần là âm thanh lấy mẫu, CSP Series tái tạo chiếc Yamaha CFX grand concert và chiếc Bӧsendorfer Imperial huyền thoại một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Công nghệ lấy mẫu song âm (binaural) tiên tiến của Yamaha đã xuất hiện đầu tiên trên các model đàn piano điện Clavinova. Công nghệ này sử dụng các mẫu âm thanh từ CFX – cây đại dương cầm hòa nhạc nổi tiếng của Yamaha, được ghi lại bằng micro chuyên dụng giúp nắm bắt được vị trí phát ra và các sắc thái khác nhau của âm thanh chỉ có thể phân biệt được bằng tai. Âm thanh thu được rất tự nhiên và lan tỏa đến nỗi bạn sẽ thậm chí quên rằng mình đang đeo tai nghe.

Yamaha CSP 170 có hàng trăm Voices nhạc cụ chất lượng cao bao gồm “Natural!”, “Sweet!” và “Cool!” được lấy mẫu đặc biệt để khen ngợi các loại nhạc cụ. Các giọng nói Super Articulation Voices (SA) của Yamaha bổ sung các thuộc tính hiệu suất chính hãng của các nhạc cụ thực như thể chúng được trình diễn tự nhiên bởi một kỹ thuật viên điêu luyện của nhạc cụ đó thay vì từ các phím của bàn phím đàn piano.

Ví dụ bao gồm “tiếng ồn của phím đàn” hoặc “tiếng gõ cơ thể” từ một cây đàn guitar hoặc “hít vào”, “thở ra” và glissandos từ các nhạc cụ hơi. Chỉ cần thay đổi cách chạm và kỹ thuật chơi hoặc sử dụng bàn đạp, giọng nói SA sẽ tăng thêm độ chân thực đáng kể cho âm thanh của bạn.

Một trong những đặc điểm nổi bật của Yamaha CSP 170 là vô số các Styles khác nhau có thể được điều khiển trong thời gian thực bằng cách chơi các hợp âm trên bàn phím. Kiểu đệm giới thiệu các nhóm nhạc ảo đến với màn trình diễn của bạn trong nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Từ những bản hòa tấu nhạc jazz nhỏ đến những dàn nhạc đầy đủ, bạn kiểm soát những hợp âm hoặc hòa âm mà chúng chơi theo những gì bạn chơi, ngoài ra bạn còn kiểm soát độ động của cả dàn nhạc. Được phát triển bởi các nhạc sĩ phiên chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, Styles thêm các trình phát nhạc đệm chất lượng phòng thu đích thực vào màn trình diễn của bạn – ngay cả khi bạn chơi một mình.

Khả năng chơi và cảm nhận tuyệt vời

Bàn phím Natural Wood X (NWX) được tạo ra bằng chuyên môn vô song mà Yamaha đã có được qua hơn một thế kỷ chế tạo những cây đàn piano tốt.

Cũng giống như những cây đàn grand piano, vật liệu làm bàn phím Natural Wood X được cắt từ gỗ đã qua tẩm sấy kỹ lưỡng chuyên dùng để làm nhạc cụ. Chỉ những loại gỗ tốt nhất từ ​​phần tốt nhất của mỗi cây mới được chọn, dẫn đến bàn phím có khả năng chống cong vênh và cong vênh hơn so với bàn phím gỗ ghép thông thường.

Bàn phím Yamaha Natural Wood X có cấu hình ba cảm biến và hành động tương tự như bàn phím Graded Hammer 3X, giúp cảm nhận và diễn giải chính xác hoạt động của bàn phím để có phản ứng tương tự như phản ứng của một cây đàn piano lớn. Điều này cho phép bạn thực hiện một cách sống động những đoạn mượt mà, trôi chảy hoặc những đoạn lướt nhẹ, những kỹ thuật được sử dụng trong nhiều tác phẩm như Für Elise.

Mặt bàn phím bằng ngà voi và gỗ mun tổng hợp

Bàn phím NWX có các phím màu trắng được làm từ ngà voi tổng hợp chất lượng cao nhất, được phát triển độc lập bởi Yamaha. 

Các phím màu đen được hoàn thiện bằng gỗ mun tổng hợp. Mặt bàn phím ngà tổng hợp tái tạo bề mặt xúc giác của bàn phím ngà voi thật từng được sử dụng trong các cây đàn piano âm thanh cũ hơn. 

Nó có chất liệu thấm hút cao giúp ngón tay không bị trượt ngay cả sau nhiều giờ luyện tập, trong khi vẫn giữ được kết cấu và cảm giác lý tưởng.

Các tính năng chung

Bạn có thể thưởng thức phần hỗ trợ karaoke với các bài hát được lưu trữ trong Clavinova của bạn hoặc tải xuống từ YamahaMusicsoft.com. Lời bài hát được hiển thị trên ứng dụng Smart Pianist và các từ sẽ thay đổi màu sắc khi bài hát tiến lên, vì vậy bạn biết chính xác khi nào cần đến.

Cắm micrô và bạn có thể hát theo khi đang chơi. Công cụ Vocal Harmony tạo ra các hòa âm nâng cao, làm phong phú thêm giọng hát của bạn và thậm chí có khả năng điều chỉnh cao độ của bạn.

Chức năng ghi âm có trong đàn piano kỹ thuật số Clavinova cho phép bạn ghi lại màn trình diễn của mình * chỉ với một lần chạm rất hữu ích khi bạn muốn xem lại quá trình chơi của mình một cách khách quan. Ngoài ra, bạn có thể ghi lên đến 16 bản nhạc để phát lại đồng thời, vì vậy các tay khác nhau có thể được ghi riêng hoặc ghi quá các phần với các Giọng khác nhau.

* Bản ghi âm được thực hiện ở định dạng MIDI và cũng có thể được ghi vào Ứng dụng nghệ sĩ dương cầm thông minh

Ghi lại các buổi biểu diễn vào Ứng dụng nghệ sĩ dương cầm thông minh và tạo tệp âm thanh * bạn có thể lưu và phát lại trên thiết bị Thông minh.

Kết nối không dây cho Smart Pianist

Smart Pianist App không chỉ hỗ trợ kết nối có dây mà còn kết nối không dây qua UD-WL01, bộ chuyển đổi mạng LAN không dây USB Wi-Fi.

Thông số kỹ thuật của đàn piano Yamaha CSP 170

CSP 170
Kích thước / Trọng lượng
Bề rộng 1.412 mm (Hoàn thiện đánh bóng: 1.418 mm)
Chiều cao 1.040 mm (Hoàn thiện đánh bóng: 1.040 mm)
Chiều sâu 465 mm (Hoàn thiện đánh bóng: 466 mm)
Cân nặng 67,0 kg (Lớp hoàn thiện đánh bóng: 69,0 kg)
Giao diện điều khiển
Bàn phím
Số phím 88
Thể loại Bàn phím NWX (Natural Wood X) với mặt bàn phím bằng gỗ mun và ngà voi tổng hợp, thanh thoát
Độ nhạy cảm ứng Hard2, Hard1, Medium, Soft1, Soft2, Cố định
Búa phân loại tuyến tính 88 phím
Đối trọng Không
Bàn đạp
Số bàn đạp 3
Bàn đạp một nửa đúng
Chức năng Duy trì, Sostenuto, Soft, Glide, Style Start / Stop, Volume, v.v.
Bàn đạp giảm chấn đáp ứng GP
Màn hình
Thể loại tùy thuộc vào Thiết bị thông minh
Kích thước tùy thuộc vào Thiết bị thông minh
Độ sáng màn hình LCD
Màn hình cảm ứng tùy thuộc vào Thiết bị thông minh
Màu sắc tùy thuộc vào Thiết bị thông minh
Chức năng hiển thị điểm Đúng*
Chức năng hiển thị lời bài hát Đúng*
Chức năng Trình xem Văn bản Đúng*
Ngôn ngữ 26 ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, v.v.)
Bảng điều khiển ngôn ngữ Tiếng Anh
Phong cách nắp Trượt
Giọng nói
Âm thanh piano Yamaha CFX, Bösendorfer Imperial
Lấy mẫu hai bên Có (chỉ Yamaha CFX Voice)
Key-off Mẫu đúng
Phát hành mượt mà đúng
Mô hình cộng hưởng ảo (VRM) đúng
Cộng hưởng chuỗi VRM
Cộng hưởng giảm âm VRM
Số lượng phức điệu (Tối đa) 256
Số lượng giọng nói đặt trước 692 Giọng nói + 29 Bộ trống / SFX
Giọng nói nổi bật đặt trước 14 Giọng VRM, 113 Giọng Siêu khớp, 27 Giọng tự nhiên! Giọng nói, 27 Ngọt ngào! Giọng nói, 63 Tuyệt vời! Voices, 69 Trực tiếp! Giọng nói, 30 cây đàn Organ! Giọng nói
Khả năng tương thích (để phát lại bài hát) XG, GS, GM, GM2
Các hiệu ứng
Dội lại 58 cài đặt trước
Điệp khúc
Máy nén Master
Master EQ 5 cài đặt trước + Người dùng
Phần EQ
Kiểm soát âm thanh thông minh (IAC) đúng
Trình tối ưu hóa âm thanh nổi đúng
Hiệu ứng chèn
Hiệu ứng biến đổi
Hòa âm giọng hát VH (44 cài đặt trước)
Kép / Lớp đúng
Tách ra đúng
Kiểu đệm
Số kiểu đặt trước 470
Phong cách nổi bật 396 kiểu chuyên nghiệp, 34 kiểu phiên, 4 kiểu chơi miễn phí, 36 kiểu nghệ sĩ dương cầm
Ngón tay Khu vực phát hiện hợp âm Đầy, Khu vực phát hiện hợp âm thấp hơn
Kiểm soát phong cách GIỚI THIỆU x 1, KẾT THÚC x 1, CHÍNH x 4, ĐIỀN VÀO x 4
Bài hát
Số lượng bài hát cài sẵn 403
Số lượng bản nhạc ghi âm 16
Dung lượng dữ liệu ghi âm tùy thuộc vào Thiết bị thông minh
Chức năng ghi âm đúng
Định dạng dữ liệu tương thích
Phát lại SMF (Định dạng 0 & 1), XF
Ghi âm SMF (Định dạng 0)
Chức năng
Bài học / Hướng dẫn Chìa khóa chính xác, chìa khóa bất kỳ, nhịp độ của bạn *
Đèn hướng dẫn Đèn phát trực tiếp (4 bước)
Máy ghi âm thanh USB
Phát lại Định dạng được hỗ trợ bởi Thiết bị thông minh
Ghi âm WAV / AAC
Tính năng khác
Máy đếm nhịp đúng
Phạm vi Tempo 5 – 500, Nhấn vào Tempo
Transpose -24
Điều chỉnh 414,8 – 440,0 – 466,8 Hz
Loại quy mô 9
Lưu trữ và kết nối
Bộ nhớ trong tùy thuộc vào Thiết bị thông minh
Ổ đĩa bên ngoài tùy thuộc vào Thiết bị thông minh
Kết nối
Tai nghe Giắc cắm điện thoại âm thanh nổi tiêu chuẩn (x 2)
Cái mic cờ rô Âm lượng đầu vào, Mic / Dòng vào
MIDI VÀO / RA / THRU
AUX IN Âm thanh nổi mini
AUX OUT L / L + R, R
Bàn đạp AUX đúng
RGB RA
USB ĐẾN THIẾT BỊ USB ĐẾN THIẾT BỊ, iPad
USB TO HOST đúng
Bộ khuếch đại và loa
Bộ khuếch đại (45 W + 45 W) × 2
Kích thước (16 cm + 8 cm) × 2

Âm thanh của đàn piano yamaha CSP 170

Tham khảo địa chỉ mua đàn tại Tây Ninh tại đây:https://pianotayninh.com/

Tham khảo địa chỉ mua đàn Yamaha tại đây: https://danpianoyamaha.com/

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,organ,guitar,violin
Logo
Shopping cart