Cuộc thi “Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021”

Cuộc thi “Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021” do Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức dành cho tất cả thí sinh đang không theo học Piano tại các trường âm nhạc trên cả nước trong độ tuổi trong khoảng 6 -25 tuổi.

https://pianovinhlong.comhttps://danpianodiencu.com

Để lan tỏa tình yêu âm nhạc đến với những em nhỏ và phụ huynh say mê bộ môn Piano trên địa bàn Thủ đô đề cập riêng và toàn quốc nói chung, đồng thời giới thiệu nhiều hình ảnh Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội; phát hiện và bồi dưỡng ươm mầm nhân kiệt âm nhạc hướng đến sự giỏi và bài bản cho những em học sinh Piano ko chuyên trên toàn quốc, Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội doanh nghiệp Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 cho phần đông thí sinh đang ko theo học Piano tại các trường âm nhạc trên cả nước từ 6-25 tuổi.

piano điện

Cuộc thi được phát động từ tháng 5/2021 và nhận được rộng rãi quan tâm của Cả nhà trẻ yêu nhạc. Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến phổ thông niềm vui cũng như sự ham thích với những thí sinh tham giađược tổ chức online để đảm bảo an toàn trong đại dịch Covid-19. thời gian thi chính thức được tổ chức từ ngày 28-31/7/2021 với 2 vòng thi: sơ khảo và chung khảo.

tham gia tranh tài là các thí sinh của 4 bảng thi được chia theo độ tuổi: bảng A: dành cho lứa tuổi từ 6-8; Bảng B dành cho lứa tuổi từ 9-12; bảng C dành cho lứa tuổi từ 13-17; Bảng D: Dành cho lứa tuổi trong khoảng 18-25. buộc phải đặt ra sở hữu thí sinh là gần như các bài thi thuộc thể loại âm nhạc cổ điển, ko dùng những thể loại như tác phẩm cổ điển chuyển biên soạn, Jazz, blue, bán cổ điển, nhạc nhẹ, Broadway.

khi thể hiện bài thi thí sinh không tiêu dùng bản nhạc dưới mọi hình thức. Đối sở hữu bảng A được diễn ra chỉ mang 1 vòng thi, mỗi thí sinh biểu đạt 02 bài tự chọn khác nhau về thể loại. Bảng B được tổ chức thi hai vòng: sơ khảo và chung khảo, tối đa 8 phút. Quy định chung đối sở hữu cả hai vòng thi là Thí sinh sẽ biểu thị 02 bài khác nhau về loại thể.

Riêng với Vòng chung khảo, thí sinh được phép sử dụng lại bài của vòng sơ khảo. Bảng C và D được diễn ra 02 vòng thi, tối đa 10 phút. với vòng sơ khảo, thí sinh được chọn 02 bài khác nhau về thể loại. Vòng chung khảo, thí sinh được chọn 02 bài, trong ấy với 01 bài là chương 1 hoặc chương 2-3 Sonatine hoặc Sonata hoặc tác phẩm biến tấu. Thí sinh mang thể tiêu dùng lại bài của vòng sơ khảo.

tham dự chấm giải là 5 giám khảo gồm các giáo sư, tấn sĩ, giảng sư Piano uy tín bậc nhất Việt Nam là: Giáo sư, tấn sĩ, Nhà giáo quần chúng è cổ Thu Hà – Nguyên Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam; tấn sĩ Đào Trọng Tuyên, Trưởng khoa Piano Học viện Âm nhạc đất nước Việt Nam; Thạc sĩ Hoàng Hương Lan , Phó giám đốc trọng tâm huấn luyện & đơn vị sự kiện, trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội; Thạc sĩ Nguyễn Minh Lệ, giảng sư Piano Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội; Thạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Dung, giảng sư Piano trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

dù rằng chỉ tổ chức online để đảm bảo chủ trương phòng, chống dịch Covid-19 nhưng Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 cũng thu hút được hồ hết học sinh của phổ thông tỉnh giấc, thành trên cả nước đăng ký tham dự như: Hà Nội, Phú Thọ, Lào Cai, Hải Dương, Hải Phòng, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nha Trang…

Ban đơn vị cho biết sẽ trao các giải: Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho mỗi bảng thi. phần đông những thí sinh tham dự đều được cấp Giấy chứng nhận tham dự cuộc thi. Đáng chú ý, Ban đơn vị sẽ trao Giải thưởng đặc trưng của cuộc thi là một cây đàn Piano điện thương hiệu Germany Bremen Bm363 new giá trị 16 triệu đồng do tổ chức TNHH thương mại & xuất khẩu nhạc cụ Piano Hà Nội tài trợ sẽ dành cho thí sinh xứng đáng nhất của cuộc thi.

ngoài ra, thí sinh đạt giải Nhất – Nhì – Ba đều được tuyển thẳng vào học tập chính quy tại chuyên ngành Piano trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội niên học 2021-2022 nếu như giải quyết được những mục tiêu của trường đặt ra.

https://pianodienyamaha.comhttps://nhaccunghean.com

sovhtt.hanoi.gov.vn/cuoc-thi-piano-nghe-thuat-ha-noi-2021/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,organ,guitar,violin
Logo
Shopping cart