Sơ lược dòng Yamaha CLP-700 series

Yamaha Clavinova CLP-700 series,

Loại sản phẩm mới nhất của Yamaha tập kết một sự tinh tế xa hoa trong âm thanh, cộng sở hữu 1 cá tính sẽ lôi kéo những người theo chủ nghĩa truyền thống cũng như các người theo chủ nghĩa tiên tiến.

nối tiếp sự thành công của chiếc CLP-600 đáng kinh ngạc, Yamaha kiêu hãnh giới thiệu thế hệ tiếp theo trong mẫu đàn piano khoa học số xuất sắc: Yamaha Clavinova CLP-700 series. Được tạo ra cho các nghệ sĩ đàn piano có kinh nghiệm cũng như những người mới khởi đầu, loạt đàn mới tinh tế này đem đến thời cơ vô tận để học hỏi, biểu lộ âm nhạc thông minh và thưởng thức. các loại đàn mới này mang lại 1 mức độ chơi tự nhiên được cải thiện, hoàn chỉnh với chất lượng âm thanh ngoạn mục mà Yamaha đã đạt được qua phổ biến thập kỷ phát triển đàn piano hòa tấu acoustic và kỹ thuật tay chân.

Yamaha Clavinova CLP-700 series bao gồm bảy mô hình:

  • CLP-725
  • CLP-735
  • CLP-745
  • CLP-765GP
  • CLP-775
  • CLP-785
  • CLP-795GP

Yamaha Clavinova CLP-700 series sản xuất các cải tiến chưa từng mang đối tính hiện thực và khả năng chơi, cũng như những giọng lịch sử mới tái tạo lý tưởng đàn fortepiano, ông cha của đàn piano hiện đại. Điều này cho phép người chơi thực hành bằng cách dùng các âm giống như những nhà biên soạn nhạc huyền thoại đã nghe khi họ tạo ra âm nhạc của họ, mang lại chiều sâu mới của tính chân thực và sự đắm chìm cho những tiết mục cổ điển.

TỔNG QUAN VỀ YAMAHA CLAVINOVA CLP-700 SERIES

Bàn phím GrandTouch / GrandTouch-S

Hành động GrandTouch-S mới được mua thấy trên CLP-735, CLP-745 và CLP-765GP, hành động bàn phím mới nhất của Yamaha mang dải động rộng và phản hồi trung thực cho mọi sắc thái của cảm ứng. Hành động búa nhất quán cao tái tạo giận dữ cảm thấy lúc búa đập vào dây, cho phép kiểm soát xác thực nhạc điệu. các phím màu trắng ngà tổng hợp thấm hút và những phím màu đen bằng gỗ mun tổng hợp giúp chống trượt, ngay cả khi chơi kéo dài và cho cảm giác giống như của 1 cây đại dương cầm.

CLP-785 và CLP-795GP mang bàn phím GrandTouch đặc thù của Yamaha các đối trọng, đem đến sự mô phỏng thậm chí còn tinh tế hơn về trải nghiệm chơi đại dương cầm acoustic.

Real Grand Expression hai

kỹ thuật mới này sở hữu trên Yamaha Clavinova CLP-700 series đặc biệt chú ý đến độ nhạy của người chơi. Ngay cả những sắc thái nhỏ nhất của lần nhấn phím, từ lần chạm trước nhất đến khi kích hoạt âm thanh, đều được chuyển đổi thành đa dạng loại âm thanh không giới hạn.

Giọng fortepiano mới

Yamaha Clavinova CLP-700 series đều sở hữu âm thanh của cây đại dương cầm hòa nhạc bậc nhất Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. các điều này được tái tạo một phương pháp chân thực phê duyệt hệ thống âm thanh bên trong được khuếch đại đôi (CLP-745 trở lên) của đàn piano. Thêm vào ấy, Fortepiano Voices mới cho phép bạn nghe nhạc của Mozart và Chopin chính xác như những gì mà các nhà biên soạn nhạc đã từng nghe vào thời của họ.

Âm thanh Bluetooth và MIDI

Được tích hợp trên những chiếc CLP-745 trở lên, khả năng ko dây Bluetooth cho phép bạn kết nối những trang bị hỗ trợ Bluetooth để phát lại nhạc hoặc sử dụng vận dụng Smart Pianist của Yamaha. Ghi lại các buổi trình diễn và sáng tác của riêng bạn bằng phương pháp sử dụng máy thu thanh USB tích hợp để lưu trữ các thành quả âm nhạc của bạn hoặc san sớt chúng sở hữu bạn bè và gia đình.

Yamaha Clavinova CLP-700 series mang đến cho số đông người chơi một trải nghiệm đại dương cầm hòa nhạc khó quên.

Bảng điều khiển mới cảm biến cảm ứng

Trên những model CLP-775 đến CLP-795GP, phần đông âm thanh và chức năng giờ đây với thể được chọn lựa một cách trang nhã phê chuẩn những cảm biến cảm ứng bên dưới màn hình LCD.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,organ,guitar,violin
Logo
Shopping cart